34 weeks and 3days anu po kaya ito??

mga mommies ask lang po anu po kayo to? nagising po ako ngayon lang umaga around 6:40am yung feeling na pag magkakaron tayo mens tas pag ihe ganyan po panty ko tas s wiwi ko meron nung parang blood tas sa panty my spot ng blood din po normal po ba yan? nararamdaman ko naman po si baby na nagalaw tnx

34 weeks and 3days anu po kaya ito??
1 Trả lời

much better po pa check po sa ob para sure. too early pa po kasi para mag spotting and makaramdam ng cramps.

2y trước

thanks po advice ng ob ko as of 8:30 kanina mag complete bed rest na po q tas monitoring pag nag tuloy tuloy ng ganito need na tumakbo sa er