Ano ang mas effective?

Hi mga mommies ask lang po ano po mas effective sa pag take ng evening primrose oil. Pag ininsert po ba sa vigina or pag ininum po?? #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #pregnancy

1 Trả lời

Intake po pag 2 weeks before due date. ginagawa po syang supository pag malapit na manganak pero close cervix pa rin.

4y trước

Inom po sa Umaga ..insert po sa gabe .. Ganyan ginwa ko ..so far effective nmn .. 1cm nko ..last week close pako