Breastfeeding

mga Mommies ask lang po ako mula kasi nong nabakunahan si Baby bigla na lang sya umayaw sa dede ko tas ngayun po magaling na both legs nia ayaw parin niya dumede sakin.mga one week napo sya umayaw tuwing isusubo ko palang dede ko naiyak na sya.Babalik pa kaya sya sa pag dede sakin.medyo na stress ako kakaisip kasi mas gusto ko mag dede sya sakin kesa mg pump kao

1 Trả lời

Try different latching positions and watch videos po kung paano proper latching mamaya di pla siya komportable sa position niya at di mkalatch ng maayos.

4y trước

thank u sa comment mamsh. ginawa kona lahat huhuhu kaya worried ako yoko sana mag mix feed.