PVS Result

Hi mga mommies. Ask lang po ako kung okay result ng ultrasound ko. Bale sonologist po ang nag take ng PVS ko kasi wala ng available na OB sonologist and mag tatransfer din ako ng ibang OB since lilipat kami ng bahay. Aside po don sa "breech position" may iba pa po ba ako dapat ikabahala? Salamat po.

PVS Result
2 Các câu trả lời

wala naman sis. iikot padin naman si baby nyan. next utz mo or before ka mag 37w sana nakaikot na sya

it looks good naman po momsh.. mataas naman ang placenta nyo at normal ang dami ng panubigan mo.