poop problem

Hi mga mommies ask lang po ako anong pwedeng gawin 9months old na si Lo ko, matigas yung poop niya tapos hindi po siya everyday mag poop, similac hw yung milk niya tapos pinapainom din namin siya "Am" ( giniling na bigas ) na hinahaluan namin ng milk. takot naman po ako ilabas si Baby para ipa check up huhu 😢, Thank you po in advance sa help, First time mom here ! ❤

1 Trả lời

Painumin mo ng more water momsh. Pakainin nyo din po ng fruits like orange yan mabilis makapagpapoops.

4y trước

3-4 days po dati, pero ngayon medyo nag ok na po hindi masyadong matagal siya mag poop more water po pinapainom Thanks po sa advice ❤❤❤