Sss benefits

mga mommies ask lang po ako 9 weeks and 6 days preggy po ako gsto kong mag avail ng maternity benefits sa sss. due date ko po.is oct 6. pag mg huhulog po ba ako ng momey next month na good for 1 year contribution. mkaka pasok pa ba ako sa maternity benefits na qualification?

1 Trả lời

Ayan po mamsh, need po na may hulog ka ng July 2020 to June 2021 at least 3 months within that period. Pwede nyo po kausapin sss kung pwede hulugan ung months po na yan