Burp problem

Hi mga mommies. Ask lang kasi si baby ko bihira lang sya mag burp. Ang alam ko di maganda pag di lagi naburp ang baby. Ano po kaya maganda gawin? Pano po sya mapapaburp palagi? Pero sabi nila if di padin daw naburp within 15mins pwede na ihiga si baby basta nakatagilid. Kaso worried padin ako at minsan natatakot ako lalo na pag nalungad po si baby. Thanks po. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

3 Các câu trả lời

breastfeeding ka ba pag ebf kasi bihira lang din sila mag burp..wag mo lang ilapag agad okay na un

4y trước

mixed po. breastfeed at formula po. pero mostly po ay formula kasi konti pa po gatas ko. bihira padin sya mag burp e. tapos may halak na sya ng konti. not sure kung dahil ba sa hindi sya naburp kaya sya nagkahalak.

ako din mixed. nakakatakot magpadede sa bottle lalo kung nalungad si baby. ftm here

4y trước

truee mummy. hehe pero normal lang po mag lungad ang baby. i do some research nadin po. hehe pero pag di nag burp po si baby mo mummy itagilid mo lang sya para atleast di sya mag lungad ng nakatihaya po at di mapunta sa baga 😇

baka di pa busog mommy..

4y trước

oo mommy.. padede kalang ng padeDe bka di lang busog talaga. hehehe