11 month old milestones

Hi mga mommies ask lang ako turning 1yr old na po kasi ung baby ko. Ano na po mga milestones ng mga babies nio. Feeling ko po kasi nahuhuli baby ko kasi working mom ako at di ko siya natututukan ng mabuti. Thank you in advance #1stimemom #worryingmom #firstbaby #babymilestones

2 Các câu trả lời

Mahilig na umakyat kung saan-saan. Nakakatayo na rin pero di pa nya totally kaya mag isa. Nagsasalita ng syllables like dada, dede, etc. But of course mommy, iba-iba ang phase ng development ng ating mga babies. If regular naman po kayo nakakapagpacheck up sa pedia, mapapansin nya yun if ever na merong delay si baby. 🙂

thank you mommy 😊