Delikado ba sa baby ang mahabang oras sa kakapanood?

hi mga mommies, ask lang ako kung masyado bang delikado sa 1 year old na mga bata kakapanood ng movies, like chuchutv,cocomelon at iba pang movies na pambata. Hindi kasi ako sure e,anak ko kasi hndi papayag ng hindi makapanood iiyak ng iiyak kc gusto nya manood lage,kahit naglalaro siya pag pinapatay ko ung tablet iiyak dahil ayaw nyang patayin ko ung pinapanood niya,kahit busy naman siya sa ibang laro.

2 Các câu trả lời

Bawasan mo na lang din po kasi lahat ng sobra masama. Mas maganda pa din na may physical interaction ang mga bata kaysa nakafocus cla s panonood. Pwede nyo po ipaconsult din yan s pedia...