Going 7 Month Old

Ako lang ba talaga nakapansin na normal lang Kay babay ko na parang mahihiya sya sa ibang tao o kaya ayaw nya magpakarga at iiyak hanggang hindi ko nababawi sa ibang tao? Kapag kasi vaccine sched pag may batang iiyak e iiyak din sya tsaka kapag kami na po ang magvavacine eh uuklob po sya sakin na nahihiya. Sa isip ko po kasi baka naninibago lang baby ko dahil nga hindi pa pwd mamasyal nasa bahay lang kami parati. Mama ko Kasi sasabihin agad na mahiyain daw masyado baby ko.#firstbaby

1 Trả lời

Normal lang po yan sa ganyang stage mommy, nangingilala na kase si baby 🙂