Di Pag Dating NG Menstruation

Mga mommies ask me lang after q kc manganak nagpa lagay aq NG implanon/implan x braso kaya lang napansin q n ung normal menstruation q nuon ei hindi na ngayon, nag salitan kc ang pagdating NG regla q at Di pag dating nito. Naging irregular ang mens q kung minsan darting 1 day mahina, kung minsan paltak lang at dipa tumutuloy, kung minsan naman absent talaga gaya ngayon buwan 3 months n aq Di dinatnan pero gumamit naman aq NG PT at negative naman... Normal lang po va yun once n may implan ka?

1 Trả lời

Opo normal po iyon, please read about side effects po ng pina implant nyo para may knowledge kayo sa mga pwede nyo maranasan at di kayo nagwoworry.

5y trước

same here. implanon dn ako. ako naman almost 2 months na mens ko :(