medicine

hello mga mommies. ask kulang sana kase nireseta sken ng doctor is CALCIUMADE. kaso nakakabili kame ng iba klase pero pareho lang daw. UNA bili ko CALCIDAY kahit nag aalala ako inumin , ininum ko dahil sabi ng byenan ko ay same lang dw ng CALCIUMADe , now naman iba na naman CALTRATE plus. dahil wala ung CALCIUMADE , same lang dw ung CALTRATE. natatakot nako inumin kse baka mag kas sideeffect. tanung kulang sino nag tatake ng CALCRATE sainyo mga mammies. safe ba sya itake ?? ? ito tlga dapat ko inumin , kaso ito daw ung same sa CALCIUMADe.

medicine
17 Các câu trả lời

momi calcuimade ang reniceta nang Oby ko..at yung ginawa ko hindi ako bibili nang ibang gamot kahit sabihin nila same lang cla at brand lng ang na eba..ang sakin kc ayaw ko e risk yung health ni baby kaya kahit tuday hindi man ako makahanap nang gamot na reniceta nang oby ko mamaya na ako eenum hanggang maka hanap ako...kc mahirap na... din sa gamot na binili mo mas.mainam tanungin mo doctr mo kc cya lng ang nakaka.alam anong gamot para sayu at ni baby

Kahit mag kakaiba po ang brand basta calcium okey lang po yan safe po yan. Ako una caltrate plus ininum ko tas bumili ako ng mas mura calcium carbonate saka mas gusto ko to ngayon di mahirap inumin kasi medyo maliit sya sa caltrate caltrate kasi ang laki😅

both na take ko dati nung preggy ako.. calciumade and caltrate, wala naman naging problem need kase ng mga pregnant ang calcium

Okay lang yan sis. Nagkakaiba iba lang naman sila sa brand name pero ung generic name nila. (yung may box sa taas) is same lang

Ok lng sis..as long as same ng laman khit magkaiba daw ng brand..aq dati Calciumade then now Caltrate Plus n..

Same lang po lahat yun. Iba-iba lang brand name nila pero calcium sila lahat.

caltrate aq ever since mommy pra di nrin cguro aq manibgo sa ibang gamot.

ok lang po ang caltrate. gusto ko nga po sana caltrate kaso calvit bnigay sakin

5y trước

opo

Pareho lang lahat yan. Brand name lang naman pinagkaiba ng mga yan.

Pwede naman po itanong sa pharmacist if pwede sa preggy.