Pumutok na labi

Mga mommies ask kolang po nadapa po kasi yung baby ko nung monday tapos pumutok po labi nya . Ano po kaya mabisang gamot sa labi ni baby tsaka ano po kaya yung puti nayan na nasa labi nya 🥺 worried napo kasi ako Salamat po sa mga sasagot ♥️

Pumutok na labi
7 Các câu trả lời

you can apply cotton with warm water and salt to clean wound. not sure sa white if dahil sa infection or mouth sore.

9mo trước

thank you po

miconazole yan po gamot mabilis po yan gumaling 2days lang okay na agad kahit makain nang baby yan okay lang

dalhin mo na momsh sa barangay health center niyo po. para sure ka po at ma check siya.

ano po ginamot po nyo at namaga po ba ng malki? ilang araw po bago gumaling?

nana po ata due to infection, mas mainam po kung ipatingin sa pedia nyo.

wawa naman si baby mo 😔 pa check mo po sa pedia

hello po ano po ginamot nyo po?