BREAST-FEEDING

Mga mommies ask ko po pano ko po mas mapapataba si LO ko breastfeeding po ako may naDedede nmn po siya sakin.Marami nmn po akong milk. Nung 2 weeks po kase si Lo formula po nagawa ko nung ika 17th day niya dun palang po kami nakapag breastfeed kaya di ko po alam kung magiging ok po timbang niya. Thank you sa makakasagot. #FTM here...

1 Trả lời

ok lang po kahit hnd tumaba c baby,kung pure BF nmn po..as long as healthy at hnd xa nagkakasakit,ok lang po un..ung bunso ko po 3y2m old bago tumigil magBF(pure bf).never din xang tumaba.

4y trước

Ganon po ba ok po thank you