Is this Rashes?

Hi mga mommies... Ask ko po kung ano po yung pula sa face ni baby. She is 28 days palang po. Ano po kaya pwede ilagay ko or dapat gawin para mawala po yung pula na parang may tumutubo ng butlig? Thanks po sa mga sasagot?

Is this Rashes?
1 Trả lời

Nothing. As per pedia ni baby kung konti lang naman wag muna kung ano ano nilagay. Continue lang sa cetaphil o kung ano man ang dati pa nyang sabon pero kung napapansin mong lumalala na u can go to pedia to ask for meds. Pero kung worried ka sa lockdown/Ncov and other stuff use calmoseptine sa face nya basta e-pat dry mo lang. Or mustela kung meron kana at d na hirap makabili

4y trước

Yes sis pede. Pede sa singit at sa face ni baby pede din sa insect bite. Pagmaliligo naman para matanggal ung cream kung marami ka ilalagay , use baby oil