Pregnant belly

Hello mga mommies ask ko po if natural lang ba ito? Hindi naman ako makamot ng tyan pero ganyan siya. Sobrang hapdi :( ano po kaya pwede gawin. Salmat

Pregnant belly
2 Các câu trả lời

Ask your ob if may creams na pwede ka ipahid. I know Buds and Blossoms (under Tiny Buds brand) has an elasticity oil with Bio Oil para sa pregnant bellies and itch cream din for tummies. Bio Oil din alam ko pwede para maglighten din yung marks but again please ask your OB first.

2y trước

Thanks po!

Ask your OB po mommy. Wala po kayong food allergies or anything? Much better magpakonsulta po para malaman ang cause.

2y trước

Thanks po! Last check up ko kasi sabi pwede vco ilagay so yun naman ang pinapahid ko everytime na kumakati siya and sabi din kasi sobrang batak na ng skin kaya masakit