Pa squat kung umihi

Hello mga mommies! Ask ko pang po kasi kapag after kopo umihi sumasakit po yung sa may puson ko kasi po umiihi ako ng pasquat. Hindi po ako naupo sa inidoro. Feel ko po may naiipit na something sa may puson ko kada ganun ang posisyon ko kung umihi. Ano po ba yun?

8 Các câu trả lời

Saken mamshie nung hindi ako preggy sanay talaga ako sa floor nawiwi😁 kasi daretcho na hugas (pag nasa bahay lang) pero ngaun preggy na ako at medyo malaki na tummy thank God medyo mataas ung inidoro namin kaya hindi ako hirap masyado and todo bukaka talaga ako para hindi talaga maipit puson ko☺️

3y trước

😊😊😊 Ngaun talaga kasi dahil medyo malaki na tummy ko hindi talaga kaya na umupo sa flooring ng cr😢 literal na naiipit at hindi ako makapag hugas ng maayos😁

same po tau lagi squat di aq snay kaya ginawa ko sa balde mataas hndi naiipit puson ko

3y trước

Kaya nga po siguro ganun nalang din gagawin ko. Salamat pooo

saken paupo tapos kailangan lagi malinis bago ako umupo iwas infection sa ibang ihi

3y trước

Yun talaga momshie kailangan malinis ang inidoro. Kasi nakakatakot magkasakit

Ako din po hnd n umiihi sa inidoro kc parang naiipit

Same.. hnd din ako comportable umihi sa inidoro

3y trước

Nakakapanibago kasi di ako sanay umihi sa inidoro. Pero hays titiisin nalng sa inidoro

Nka upo lng ako s inidoro minsan nkatayo nlng

3y trước

Salamat momshie. Try ko din yan para di masakit sa puson pag nakasquat

buntis ka po ba?

3y trước

ganyan din po ako nong di pa ako buntis,nakasquat ako sa inidoro pagwiwi,kaso now buntis na,umuupo nako,pwd mo rin po patungan ng tissue ung upuan ng inidoro,kc baka mapano c baby,try nyo nlng po mag arenola.

patayo hehe

3y trước

As in po? Sige momshie thankyouuu