About SSS mat ben

Hello mga mommies ask ko lng wat if 2017 pa last hulog sa sss, balak sana namin hulugan ngayon pra magamit ko sa panganganak ko sa sept. Pwede pa kaya hulugan at mkapag avail ng mat ben? Pwede b sa hubby ko gamiting sss? Pasagot po. Thanks.#pregnancy #pleasehelp

10 Các câu trả lời

hindi na po aabot. kung nasimulan po ng jan ka po nag hulog hanggang march pasok ka po sana sa bracket. sept din po due ko di na din po ako naka abot

1st quarter bayaran mo momsh. tas nuod s yt about jan meron dun kung pano k maging qualified jan, sana pwede k p magbayad ng 1st quarter.

Pwede pa nman mag bayad ng 1st qtr Jan-March 2021. Kakabayad ko lng nung friday sa sss. October yung duedate ko.

3y trước

520 po yung pinili ko na monthly. Nag bayad ako for 1st qtr ng 1560. Until april 30 pa nman mo yung deadline sa 1st qtr

Hindi pwede SSS ng hubby mo momsh. dapat ikaw mismo nag member sa sss para ma avail ang MatBen

Email po kayo sa sss para mas sure. Pero ang alam ko po dapat may hulog ang isang taon.

pwede po kaya magpasa ng mat1 kapag 6 mos on tummy si baby ?

thankyou po sainyo

up.....

Up..

UP.