Deliveryweeks

Hi mga mommies ask ko lng po ilang weeks po ba before lumabas si baby? EDD ko kc as per ultrasound July 15 pero mg36 weeks or 9mos june20.

10 Các câu trả lời

common mistake po natin sa pagbibilang kung per week po ang basehan ay 4 weeks per month so 4 x 9 = 36 weeks only... pero may mga month po na five weeks po... 37 weeks pwd na ilabas si baby.. tulad kay lo dahil cs ako pero pagnormal po 40 weeks po.. this app will help u momshie... may tracker po ito sa development ni baby sa tyan...

June 20 expect mo na rin. sabi kasi ng ob ko 36weeks pwede na lumabas si baby. yung panganay ko 35-36weeks lang sya.

37weeks full term na yan. Pwedeng pwede na simulan mo na magpatagtag para mapaaga ka at di ka abutan ng due date.

ako ultrasound ko august 8 pero hindi pare pareho minsan maaga daw lumabas c baby so expect ko last week ng july

Ang utz nagbabased sa laki ni baby sa loob. Mag relay ka nalang sa lmp mo medjo accurate don.

ung panganay ko earlier,ako ng weeks sa due date ko pero s 2nd and 3rd abot ako 39weeks

36-40weeks po talaga full term na safe pwede na lumabas c baby..

it is 2 weeks before or after ng 40th weeeks nyo

38 weeks pataas anytime po pwd ng manganak.

37 weeks to 42 weeks momsh