My Breast Milk Supply is Great but I Just CAN’T PUMP!

Hello mga mommies. Ask ko lng po if meron po sa inyo na katulad ko yung case, Marami naman po akong milk supply and busog lusog naman po yung baby ko araw araw. Kaso yung bumili ako ng electric breast pump para mag collect ng milk para sa baby ko walang lumalabas na milk. Nag aalala ako kasi 3 months na lng at mag wowork na ule ako at hanggang ngayun wala parin akong ipon na milk sa freezer namin. Meron po bang makakatulong sa inyo? Please naman po mga mommies tulungan nyo ko.

2 Các câu trả lời

Ilang months na si baby mo?

4y trước

Try mo lang ng itry Mommy. Pwede ka naman maghand express. Manood ka sa youtube on how to do it. ❤️