mabubuntis kaya??

hello mga mommies ask ko lng po f mabubuntis po kya ako pure breastfeed nmn po yong bby ko at kapapanganak ko lng po noong dec. worried po ako ayw ko po kc muna mag buntis kc my dalawa na ako. Sa pg kakaAlam ko kc d ka agad mbbuntis pg breastfeed guxto ko po sana ma ka cgrdo Thankz po sa mkksagot. #respectmypost #notobushpls

1 Trả lời

Hi sis! Sa pagkakaalam ko po kung exclusive bf mo si baby mo hindi ka pa magkakaroon ng buwanang dalaw yan sabi ng mga frenship ko na nagpa bf sa mga anak nila