9days old

Hi mga mommies! Ask ko lng kung na'experience nyo din sa baby nyo na nagmumuta ang isang mata. Ano po ba ginagawa nyo? Salamat.

5 Các câu trả lời

Yung daugther ko ganyan dati, suggestion ng pedia gently massage lang with clean ring finger yung tearduct area ni lo para ma unclog 😉

5y trước

Cge ma'try ko. Salamat ☺

Yung pinsan ko dati lagi nagmumuta ang mata. Ginawa ni tita ko dahil breastfeed sya. Binabasa nya nga breastmilk yung eyes 😊

5y trước

Yun nga din gngwa ko now.

Punas lang ng warm water sa mata nya momshie para d matuyo at maging muta

Normal yan mommy sa pagiyak nya yan yung luha

Punas nyo lang ng cotton with warm water