Labor

Hi mga mommies, ask ko lng if ano feeling nung pagputok ng panubigan and pano ko mssabi if malapit na ko mag labor o naglalabor na. First time mom here. 38 weeks na ko. Sabi nung OB ko mababa daw sipitsipitan ko kaya mabilis lang maka anak ng normal? True ba un. Dami questions. Sorry. Hehe

2 Các câu trả lời

Yung panubigan, parang mapumutok sa loob ng puson mo na mapapaaray ka. Pero yung iba pag pumutok panubigan kasabay ang baby. Yung labor pain nman masakit yung likod papunta sa puson tapos paintense ng paintense yung pain hanggang sa maging 5mins interval ng pain means malapit na lumabas si baby, pag po humihilab sabayan mo ng ire para mabilis lumabas si baby.

5y trước

Depende po talaga sa nagpapaanak at sayo momshie. Kausapin mo lng si baby na mabilis sya lumabas at wag kana pahirapan 😊 nakikinig naman sila 😊 goodluck momshie

Malalaman mo na panubigan yun pag di mo mapigilan yung paglabas. Iba yung labasan ng ihi sa panubigan. Yung panubigan mafifeel mo parang lumalabas na regla ganoin. Malalaman mo na labor kana pag humihilab na yung tiyan mo kasing sakit ng first menstruation