21Weeks and Day1🌈

Mga mommies ask ko lng 5month's preggy po ako. Mahileg po kse ako mag lakad lakad dpuba makasama sa baby?? Thanks for answer!😇

3 Các câu trả lời

Momshie wla nmn po masama pero for me advice q Lang wag masyado ksi po q nung buntis q 6 months po q natagtag po q ng sagad ksi nagasikaso po kmi para sa wedding ng husband q pagkatapos po ng wedding nmin makalipas lng po ng 5 days panay naglalabor po q 1cm po ng 1cm lagi kya pinagbedrest po q for 2 months para po umabot sa tamang buwan baby q...sinabi q lang po base sa experience q 😊bawas n Lang po siguro konti para po sure

Wala nman prob dun mommy as long as wala kang nrramdaman kkaiba..ako kc kpg naglalakad naninigas tyan k or yung part ng sa may puson

By the way 5months preggy din ako 22weeks