Relive now and Luna rich

Hi mga mommies! Ask ko lang sino po dito nakasubok na ng relive now or luna rich? Ano po feedback nyo? Tia

1 Trả lời

Yung pamagkin ko uminom nyan ng reliv now before kc di sya nagsasalita 2yo sya non tapos me nagsabi nyan sa hipag ko maganda daw kea pinainom nya. Nag start na sya magsalita since nung uminom at gumana kumain di nga lang sya tumaba ng matabang mataba mana ata sa mommy nya na payat lang pero malakas kakain