Mild Bronchitis

Hello mga mommies. Ask ko lang sino nakaexperience sa baby ng mild bronchitis at niresetahan ng antibiotic (cefaclor). Nung nag 4 mos kasi si baby pinacheck up ko may halak kasi sya magtake daw antibiotic pero after 7 days di naman nawala agad. Weeks or month pa bago nawala halak nya. At ngayon 6 mos na baby ko wala naman halak, sipon, ubo or lagnat. Kaya ako nagpacheck up hina kasi mag gatas (NAN Optipro HW gatas nya 2 to 3 oz lang nauubos nya per feed at alternate ng breastmilk ko na di naman ganon kalakas din). Sabi ni doc may sipon daw sa loob kaya mahina mag milk. Bothered lang ako kasi antibiotic ulit. Ganoon din ba sa inyo? Antibiotic ang recommended ng doctor? Gusto ko lang malaman mommies if same recommendation ng doctor. Thank you. 🙂

2 Các câu trả lời

possible sis. pero at the end ikaw pa rin Kasi masusunod.. Pwede ka Po mag seek ng 2nd opinion para mas klaro. share ko lng. . na admit Sept. this year baby ko dahil ng spike to 39 Ang lagnat Niya. true enough my UTI nga siya.. at the same time part ng laboratory examination is x-ray , wlang ubo, sipon, halak , nung pnakinggan Naman ni doc likod Niya clear nman or any sign n my respiratory infection baby ko. nagulat ako pag tingin ko sa film ni baby ng x-ray may puti puti indication n my plema sa Baga. and true nung Makita ni doc Yung film my pneumonia si baby without any signs.. nagulat lahat kami Kasi walang may respiratory infection sa bahay. at d rin Kmi lumalabas dahil sa covid (negative sa swab test si baby) so possible pla Yun Kaya Pwede mommy. thankful nman Kmi Sabi ni doc nakatulong Yung pagging breastfeeding namin Kasi lumalaban katawan ni baby at d nag show ng sign ng pneumonia.

4y trước

Yes sis nagpa 2nd opinion ako. Buti wala naman nakita and no need to take medicine yung heraclene lang kasi medyo light lang mag milk si baby pero now medyo lumakas sya lalo sa solid foods. Kamusta baby mo?

yes sis baby ko ilang beses na din na antibiotic