HELP MOMMIES!!

Hello mga mommies. Ask ko lang sana. Pure formula-fed na si 6 week old baby ko and now, 2 days na siya hindi nagpu-poops. Normal lang ba ito? Kinausap ko na pedia niya, sabi i-observe ko for 3 days, but super worried talaga ako. Need ko lang din nh opinions ng ibang mommies. FTM po ako. Thank you. 😭😭#1stimemom

4 Các câu trả lời

Yes normal po. In case magtagal pa na hindi nag popo. Bibigyan kayo ng instruction ni pedia kung pano gagawin.

Up