Hello mga Mommies. Ask ko lang sana kung Yung second Rota ni baby nyo 3h another bayad ulit?

12 Các câu trả lời

Yes mami my bayad po samin from 1st dose to 2nd sa pedia nia po un mejo mahal 4800 per dose pro ok lang need din kc ni baby un. Madami pa po siang vaccine na wla sa brgy health center kaya kay pedia ka tlga makikipag usap meron pa po jan varicella, JPE. Ingat sa lahat mga mami.

2,800 po ang bayad per dosage po ng Rota sa pedia ng LO ko mii.nakadalawang dosage lang sya.

ung second dose ng baby q sinuka nya pero nagbyad pdin kmi kya inulit , 3500 pa nman

Samin po 7k ung Rota then may kasamang PCV and TCB bayad po every visit sa pedia

samin Po 2300 per dose . parang overpricing nmn if more than 3k Ang price

Yes mi Meron, 3K each dose (2 dosage) po yung sa baby ko sa pedia nya.

meron po mhie kung sa pedia if health center libre lng

yes. private pedia po. 6k nga yung samin nun

Kahit sa center may bayad po ang rota

yes. another bayad po for 2nd dose.