Whitening /Glutathione

Mga mommies ask ko lang sana kung pwede naba mag take ng whitening capsules or gluta drip pag breastfeed.

4 Các câu trả lời

No. Gustong gusto akong igluta ng husband ko para pag umuwi daw kami ng Korea,walang manlait ng morena kong kutis pero dahil bf mom ako at proud naman ako sa balat ko,sabi ko mag hintay sya😂. (Hindi po nilalait ni husband ang kulay kong “brown”,ayaw lang nyang may masabi sakin ibang tao,esp mga koreanong pintasero😂)

dillemma ko din yan mumsh,lahit naun pregnant ako umiinom ako 2pcs. kahit once every month lang,hirap kasi dame breakouts e

Big NO po. Tiis tiis muna mommy. Hehe

Hinde po