CS recovery

Hi mga mommies! Ask ko Lang sa mga mag-undergo Ng CS delivery, ano po ba ang proper way to recover after the operation. Yung sa mga traditional na paniniwala, sinasabi na bawal maligo at kailangan pa din maupo sa mga dahon? Please share your thoughts on this...

1 Trả lời

sabi nmn po sakin umupo lang s my mainit init daw na tubig pra dw mtuyo un loob dw.. pro dati po n cs ako naligo tlg ko my mga dahon dahon..