SSS Maternity benefits qualification

Hi mga mommies ask ko lang qualified po ba ako sa maternity benefits kung ang hulog ko lang this year ay from Jan 2021 to March 2021 pero yun 2019-2020 ko complete contribution. Employed po ako pero naka force leave po ako starting April- Sept2021 dahil bawal pumasok kapag buntis due to pandemic. Ang EDD ko po ay Sept 12 2021. Thank you po#pregnancy #1stimemom #firstbaby

15 Các câu trả lời

mrn nmn po ata kau mkkuha nyan kc my hulog k nmn ng june-nov

Dapat po bayad yung Dec. 2020-May 2021 nyo, momsh.

Dapat bayad ka december 2020-February 2021

Sana makatulong. :)

4y trước

mamsh nung july 2020 po ako nanganak 🙂

😊