6 months preggy

Hello mga mommies! Ask ko lang po,what if sa 7 months kona po ulit nainom mga vitamins ko and netong 6 months po tummy ko from 49 to 56 po yung timbang ko. Okay lang po ba sa 7 months na uminom vitamins po? Bilis po dumagdag ng timbang ko. Thankyouu po and Godbless 🙏 #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Sa pagkakatanda ko po.. pinastop na saken yung calcium at multivitamins ko nung malapit na ko manganak kase malaki na daw si baby. Bale iron na lang po natira kong iniinom nun. Best po if maadvise kayo ng ob depende din po kase sa size ni baby sa loob