allergy

Hello mga mommies .. Ask ko lang po sino dito after manganak nagkaroon ng allergy na pula-pula sa balat tapos makati?? Ano po ginawa nyo at anong gamot po nilagay nyo?? TIA

2 Các câu trả lời

Ranas ko din yan sis, sakin is sobrang kati pa so nakakamot ko siya. Sabi ng nanay ko lamig daw yun. Ang trinay kong sabon is Dr. S Wong Sulfur Soap. Color yellow siya. Gumaling naman siya tsaka di nako masyadong nakakamot. Yun lang! ☺️

4y trước

May ginamit akong sabon ngaun dr. Kaufmann sulfur soap din sya .. Un kasi sabi sa akin ng iba try ko daw twice a day .. Hayss sana mawala na ito naiinis na ako sa balat ko

nagkaroon din ako nyan... nagtake ako anti histamine yun ang prescribe ng ob pag sobrang kati... after 3 days nawala naman

4y trước

opo.. tablet po na maliit..