Pantal o butlig

Mga mommies, ask ko lang po sana kung normal lang po ba na may ganto sa buntis? Sobrang kati po kasi niya eh. Salamat po#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Pantal o butlig
2 Các câu trả lời

Hi Mommy! Ako po usually nagkakapantal talaga kapag nangangati kasi kinakamot ko sya and namumula din po. Usually sinasabunan ko lang po sya and nilalagyan ng alcohol. Nawawala din naman sya eventually. If ever matagal pong mawala yung sayo and worse na po yung mga butlig nya, better po if papa-check mo po sya sa OB mo, maybe bigyan ka po ng ipapahid or iinumin para mawala sya.

PUPPP rash po yan momsh normal lang naman siya kaso wag niyo lang po kamutin kasi baka mag sugat. better inform your OB para mabigyan ka niya ng gamot