Calcium calciumade

Mga mommies ask ko lang po sana kung ilan beses iniinom ang calcium calciumade ,wala pa kc ako reseta kay ob ko hnd ako niresetahan nung last week na check up KO ,I'm 4 mos preggy po.. magpapabili lang sana muna ko kay hubby ,kagabi kc hnd ako naktulog ng maayos sobrang sakit ng likod ko gang balakang..

13 Các câu trả lời

Ask your OB mi for sure may cp number ka niya para maconfirm mo.. Iba iba kasi tayo ng pangangailangan ng vitamins Sa akin 2x a day ang calciumade ko May iba naman once a day lang

twice a day sakin. better hinge ka reseta sa OB for that. kasi iba iba dosage din depende sa pagbubuntis. if wala pa. maternal milk ka muna.

twice a day po pero according to my OB if may other gamot ka na iniinom like vitamins or ferrous huwag mo ipag sabay sa parehong oras.

Once a day poh sakin hndi pweding e. Sabay sa ferrous at ascorbate.. Sa umaga ang ferrous at ascorbate dn sa gabi ang calcium.

twice a day po for calciumade plus a glass of maternal milk before bedtime...

once a day po skn calvit, prescribed by my OB 🥰 better consult first ur OB

sakin kasi nun 2x a day . morning and night . pero mostly once a day lang .

once a day saken prescribe ng ob ko nung buntis ako.

twice a day sa akin kc medyo tumaas daw dugo ko...

once a day lang po sakin nireseta ng obgy ko...