White discharge mucus like

Hi mga mommies, ask ko lang po sana if normal ba yung pag kakaroon ng madaming white discharge na parang sipon, pero yung pag labas niya parang tubig pero hindi naman po ako naiihi at wala naman pong dugo na kasama. Bigla po kasi ako nakaramdam na parang na dudumi tapos pag punta ko sa cr madami discharge na puti na buo sa toilet bowl. Im 39 weeks pregnant po. First time mom.

1 Trả lời

normal po yon mamsh. sign na malapit kana talaga manganak. ☺️