UTZ GENDER

Hi mga mommies, ask ko lang po sana if connected po ba ang anterior placenta sa pag check ng gender ni baby? Ano po kaya kadalasan na reason why ayaw magpakita ng gender ni baby? Currently 20 weeks po ako now. Excited po sana sa gender nya kaso sabi ng nag utz sakin ay di pa daw po alam gender kaya mag follow up nalang next month.

2 Các câu trả lời

kain ka matamis at more water before ka iultrasound mi, para makita at gumalaw sya 😊

nakatalikod or kaya naka cross legs si baby meron

3mo trước

yes po, walang 2 minutes yung pag higa ko sinabi lang po saakin follow up po ako next month.