Sakit ngipin

Hi mga mommies, ask ko lang po pwede na po ba magpabunot ng ngipin ang bagong panganak (5months na po baby ko) and breastfeeding mom po ako. Thankyou po sa sasagot

1 Trả lời

Pagkakaalam ko bawal pa magpabunot hangga't wala pang 1 year si baby. Lalo na breastfeed . Iinuman mo kase yan ng gamot ee . Tsaka baka mabinat ka pa . Sakin kase nun nagtiis talaga ko 1year tsaka ako nagpabunot .

4y trước

Try nyo po magtanong din sa dentista kung mabubunutan ba kayo .