40weeks and 6days ?

Hi mga mommies, ask ko lang po, pg po first time moms, ilan weeks po ba kelangan manatili si baby sa loob ng tummy? Ng aalala na po kase ako. Puro discharge lang po, pero no pain naman po. TIA ???

1 Trả lời

hi sis, 37-40 weeks pwede na po lumabas si baby kung may mga discharge kang lumalabas kahit walang pain anytime pwede ka na manganak.kung blood kung watery manganganak ka na po nun wag mong balewalain yung mga discharge na lumalabasa sayo total naman nasa 40 weeks ka na kahit no pain pa yan