Time management

Hello mga mommies ask ko lang po pano nyo na mamanage yung oras nyo sa araw araw para magawa lahat ng gawain and at the same time makapahinga padin. First time mom po. thanks!

1 Trả lời

Sa morning, maliligo si baby tapos magdede lang matutulog na ulit. Pag tulog na, action-an na sa kusina. Luto, plantsa tapos may maliit pa akong business na homemade merienda so gawa ko pag tulog si baby. May to do list ako for a day. Pag walang order, saka ako maglalaba. Usually nakakapaglaba ako every after 2 days para di tambak. Plantsa naman sa gabi. Basta inuuna ko ung most priority in a day tapos ung least priority, un ung mga pwedeng kahit ipagpabukas na. And yes, nakakapagpahinga pa ako minsan by sleeping kasabay ni baby sa hapon. Tho di araw araw may siesta ako depende sa dami ng orders ko.