patulong Po ako mommies

Hello mga mommies ask ko lang Po paano Po ba ito at Ano Po pwede igamot? Sobrang kati na Lalo na sa Gabi sa may singit ko Po ito, at sa may pempem di ako nakakatulog sa sobrang kati nya. Pa Help huhu. now lng ako nagka ganito. pregnant Po ako.

patulong Po ako mommies
3 Các câu trả lời

Hadhad po yan. Nagkaroon po ako nyan noon (di pa po ako buntis non) dahil sa napkin. magpalit ng panty palagi, wag niyo po hayaan na basa ang undies. pag sobra pong kati wag kamutin or lagyan alcohol kasi po mangingitim. dahil po yan sa init e, ginagawa ko po non pinapahiran ko ng yelo or bubuhsasan ng malamig na tubig para mawala kati. nagpalit po ako undies at change ng brand ng napkin. then nag dry na siya

buntis ka ba? you need to address this to your OB kung hanggang pempem na. para makapagbigay ng tamang cream/ointment for you. for a while just use betadine fem wash. wag mo na hawak hawakan o katihin lalong lalala . suot ka din ng maluwang na panty and short.. let it breath..

Katsalis po mabisa jan tanggal kati pa hadhad po yan at wag mag masikip na panty