32 weeks and 3 days pregnant

ako lang ba may ganitong karaming stretch mark mga momsh? huhu sobrang kati halos masugat na kaka kati ko 🥺 pa help naman po kung ano pwede ipahid o gawin para di lalo lumala 😢 #firstTime_mom

32 weeks and 3 days pregnant
16 Các câu trả lời

kaya cguro mdami momsh kse anlaki ng baby mo.. na stretch msyado ung belly mo.. wala po yan sa kamot, kaya po stretch mark kse po na stretch msyado. bantayan po diet and lagay kna lng po ng png strectmark na lotion or oil bka sakaling ma lessen or mawala. 32 weeks nrin ako this friday pero wala naman ako stretch marks.. and wala din ako pinapahid ng kht ano..

Same tayo mi, first time nabanat tiyan ko. Nung first 7th months wala pa ko ganyan, pag pasok ko 8th months ayun sobrang dami na. Kahit di mo kamuti kusa talaga siya lumalabas, if may budget ka alagaan nalang sa product ng anti stretch mark. So far ganyan ako ngayon, tiyagaan sa pahid pahid eventually naman daw mag lighten ung color niya to white.

konting tiis nalang po lalabas narin si baby mo.. mahirap na po yan mawala pero be proud po kasi yan ang tattoo ng mga mommies although wala ako nian pero try mo po aloevera products na lotion sakin po effective. then iwas ka po sa pampahid na umiinit kasi lalo po mattrigger ang kati.. 😇

same tau 32 weeks and 3 days din ako miii pero hind gnyan stretch mark ko white sya.avoid mo po kamutin sa mismong balat mo at mglagay ka kht anung oil n pwed s balat or kht lotion bsta ma moisturized nia ung skin mo s tyan.

Ganyan din po yung tyan ko sa first baby ko umikot sa buong tyan pero nag lighten naman, currently 3rd pregnancy na at my 20 weeks now wala lumalabas na bagong stretch marks ginagamitan ko po bio oil and palmers butter

mild lotion sis saka sunflower oil by human nature try mo. Malaki ndin kasi sis tyan mo kaya ganyan stretchmarks. Bantay ka sis sa foods mo baka masyado ng malaki baby mo mahirapan ka manganak.

ako tuwing gabi baby oil pinapahid ko, tapos after naman maligo naglalagay din ako ng petroleum jelly. hindi sya ganyan kalalaki yung sakin. 33weeks

baby oil ihaplas mo mie or lotion, tapus wag mo kamotin, suklay lang ang ipang kamot mo.. 32 weeks and 6days.

Sunflower oil po ng human nature effective sakin. 32 weeks na po wla pa naman stretchmarks..

32 weeks and 5 days. nag bio oil ako since 12 weeks pa lang ang tiyan ko..