All about 6-Months of pregnancy

hi mga mommies! ask ko lang po, normal po bang signs for 6months yung pinupulikat, parang namamaga/bloated ang mga paa, sumasakit ang tiyan, hindi makatagal tumayo at magstay sa isang pwesto, masakit ang likod at pwet... at yung medyo iritable po dahil parang masikip ang pakiramdam sa may tiyan??? salamat po mga mommiesssssss

2 Các câu trả lời

normal lang po ung pulikat. kapag nakahiga or nakaupo ka elevate mo nalang para makacirculate ng maayos ung dugo and maiwasan ung pulikat. mention mo na din sa next OB visit mo pwede ka bigyan ng supplements para sa pulikat.

5y trước

vitamin b complex po yata. nakalimutan ko na. or calcium. hehe

nararanasan ko po yan ngayon na 8months na po tiyan ko pero sa gabi lng po

5y trước

hehe.. medyo advance lng ako 😅