Spit up of 2 months old baby

Mga mommies ask ko lang po normal po ba na may ganito sa lungad ng baby boy ko? 2 months po sya. Ebf po kami. Worried lang po ako. Salamat po sa sasagot.b#1stimemom #firstbaby #advicepls

Spit up of 2 months old baby
1 Trả lời

hello nommy kamusta na po si lo mo?

3y trước

hi mommy, okay naman po. I think yung sa lungad po nya na yan is yung tiki tiki na vitamins nya. After po nya kasi mag vitamins dumede sya then pinaburb ko po sya the lumungad ng ganyan. late ko na din po narealize na yun yun.