Ngalay

Hi Mga Mommies ask ko lang po normal lang bang parang nangangalay sa may bandang puwit pag umuupo ..5months pregnant here.Thanks in advance

6 Các câu trả lời

ganyan din ako sis. sobrang ngalay madalas. di pa naman ako pwede mag lakad lakad. inadvice ako ni OB na mag hot compress nalang and minsan prenatal massage it helps po.

ako dn nkakaramdam ng ngalay s pg upo.masakit s pwet khit 2mayo ka pg balik mo ng upuan mangangalay k p dn.

Yes kaya kung allowed ni ob mo, walking frequently can ease yung mga painful muscles and joints

Yes ganyan dn ako. Minsan hrap pa lumakad may maskit na ewan

Yung feeling ba na ayaw mo nang umupo minsan mumsh?

5y trước

Thanks po sa reply

Yes po kasi lumalaki po yung timbang nyo po.

5y trước

Thanks po sa reply