dry diaper and poop

mga mommies ask ko lang po napansin ko po kase na tuyo ang diaper ni baby ngayon mula kninang umaga den nagpoop sya dry den po anu po kayang dahilan ? ilang araw naden po napansin ko c baby paggising sa umaga yung labi nya nabibitak bitak sa sobrang pagbibitak nagdudugo at sugat na paadvice naman po worried lang po ako#advicepls

2 Các câu trả lời

ilang months n po si baby. baka kulang po sa dede

3y trước

mag 4months po mommy,sabe naman po nila pag pawisin ang baby don daw nailalabas ang tubig sa katawan

check po baka dehydrated si baby.