.

hello mga mommies. ask ko lang po maari po bang mabuntis pagkatatapos lang ng mens mo after 2days tas nakipagsex ka. or after 6days? ano po yung pinakamabisang araw after ng mens para mabuntis? hehehe pinapatanong lang ng friend ko. thankyou po sa sasagot.

1 Trả lời

safe ka p po nyan. try to DL period tracker like Flo para alam mo anong date ka sade at hindi safe

6y trước

after mens po tas after 6days may nangyare samin ng jowa ko. may mabubuo na po ba nun?