Philhealth

Mga mommies ask ko lang po kung pwede po ba ako makakuha ng philhealth kahit 16 years old(turning 17 this august) para po pag nanganak ako magamit ko po,may philhealth naman po mama ko kaso nakalimutan na nya po sino benificiary nya tsaka almost 1 year na nyang hindi nahuhulugan yung philhealth nya,kaya ask ko lang po kung pwede ako Thankyou in advance sa sasagot😊#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

As far as I know covered kapa lng ng mama mo since minor ka pa lang. Once na mag 18 kana dun kna pwd kumuha ng sarili mong Philhealth since hndi kana covered sa beneficiary ng mama mo non.

18y.o po pwding kumuha ng philhealth. covered pa po kayo ng mother nyo.