Hi mga mommies

Hi mga mommies ask ko lang po kung normal pa to? Kasi yung pedia nya sabi pahiran lang ng cethaphil baby lotion. Tsaka iniba yung gatas nya bonna to s26 hypoallergenic. Tanong ko lang po kung ano pinaka effective na ginamit nyong cream sa baby acne ng baby nyo?#pleasehelp #1stimemom #advicepls

Hi mga mommies
15 Các câu trả lời

Momsh palitan mo po babywash ni baby baka hindi siya hiyang saka mainit ba sa lugar niyo? Wag din gumamit ng babywash sa face.. Use water lang mi panlinis. Effective sa baby ko Tiny buds "Baby Acne" soothing gel saka "In a Rash" kahit ano dyan pwede mo gamitin pero mas maganda para saken yung In a Rash kasi pwede sa iba parts ng body pati face.. Pero pang diaper rash talaga siya.. Organic yan kaya safe gamitin If mas lalo po lumala inform mo ulit si pedia -MommyNurseHere

Mommy, try niyo po muna 1. Breastmilk ipahid sa affected area, pag di po nag dry or wala po effect 2. Lukewarm water only lang muna ipaligo (walang ibang kasama, water lang muna) 3. Sa body naman po ni baby, watch out po sa detergent na ginagamit niyo po sa damit ni baby, factor din po yan, baka signs of irritation 4. Wag din po papahiran ng oil-based products like lotion, manzanilla, etc. 5. Wag din po maglagay ng pulbos, kasi baka irritation po

Hi momsh ganian din baby q lalo na kapg mainit panahon pro most of the time sa aircon mejo nagsusubside sia my binigay skin OB q na cream un din dw gamit nia sa baby nia rash free name nia momsh effective nmn pro mas safe try to consult na din sa pedia nio. Tnx momsh be safe.

Hello po mommy.. Aq po ay breastmilk lang po ginagamit q na pang hilamos ky baby every morning po mga bandang 6am po then sa gabi naman po mommy ay lukewarm lang po ung pang hilamos and wg na wg din po kau mglalagay ng polbo sa face po ni baby mommy..

Ganyan din bby ko ang ginamit ko po elica cream dapat po cream na elica kasi nag nana po cya tsaka cetaphil na bby bath yan nawala po,yan na po mukha ni bby ngayun nawala na po

eto po mamsh, super effective, nirecommend lang din to ng ibang mom friends ko kc effective to all kind of rashes, safe din kc organic xa. eto rin gmit ng baby ko ngaun

2y trước

Plus 1 dito

momii Cetaphil po isabon nyo maganda po talaga kc yung liig ng bby ko ng susugat 1day lng ng hilom npo sa Cetaphil

2y trước

cethapil po ang pang ligo ni baby 🥺pero nag kaganyan padin reseta sakanya ng pedia nya pahiran lang din ng cethaphil lotion.

may nabasa ako na may baby acne daw talaga. mawawala din. di ko lang alam kung ganun yang kay baby.

nagkaganyan din baby ko sa awa ng diyos unti unti na syang nawawala .1month old pa lang niya

may ganyan din anak ko pero di ganyan kadami saka nawawala din po sya