Hi mga mommies

Hi mga mommies ask ko lang po kung normal pa to? Kasi yung pedia nya sabi pahiran lang ng cethaphil baby lotion. Tsaka iniba yung gatas nya bonna to s26 hypoallergenic. Tanong ko lang po kung ano pinaka effective na ginamit nyong cream sa baby acne ng baby nyo?#pleasehelp #1stimemom #advicepls

Hi mga mommies
15 Các câu trả lời

Wag po ikiss si baby para di mag ganyan face. Eto gamit ko kay baby.

breastfeed milk ginagamot ko sa baby ko.. natutuyo naman cia..

Water lang po muna sa mukha ni baby. Wala naman sya acne.

magkano po yung ganyan?

elica cream po mommy ,,